Banner philip-min
Banner Philip home-min
Slide 2 new-min
Slide 1

Công ty TNHH MTV Thiết Bị Điện 3E (3E ELECTRIC) tiền thân là Công ty TNHH MTV Thương Mại & Xây Lắp Nguyễn Hoàng Phát thành lập theo luật doanh nghiêp năm 2014, với sứ mệnh phục vụ cho khách hàng theo phương châm cung cấp giải pháp năng lượng AN TOÀN- TIN CẬY- HIỆU QUẢ, vì vậy 3E ELECTRIC luôn lựa chọn các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới cũng như trong nước để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là trở thành nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thi công cơ điện công trình (M&E) Với đội ngũ nhân viên luôn tâm huyết, có kỷ luật, năng động và sáng tạo, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn chủ động nhiệt huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Đây cũng chính là cơ sở để chúng tối đạt được các mục tiêu và giá trị cốt lõi của Công ty. Những nỗ lực không ngừng cũng như đóng góp của Công ty đang được khách hàng và xã hội ghi nhận tích cực.

Tiêu biểu cho những nỗ lực đó là trong những năm qua chúng tôi đã thi công hàng loạt các gói thầu lớn như …

  • Cung cấp giải pháp và sản phẩm thiết bị điện – Công ty Cổ phần khu du lịch Bắc Mỹ An (Furama Resort)
  • Hạng mục nhân công và vật tư gói Trạm biến áp 250KVA Trường mầm non Chú Ếch con
  • Các hợp đồng dịch vụ với Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam
  • Nâng cấp tủ trung thế tại Bà Nà Golf
  • Cải tạo hệ thống bảo vệ trạm trung thế – Công ty TNHH Massada Land
  • Cung cấp và lắp đặt tủ nguồn tổng tại Victoria Resort – Công ty TNHH Victoria Hội An
  • Cung cấp thiết bị điện – Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam Huế
  • Cung cấp hệ thống busway cho các khách sạn Canary Qui Nhơn, Hương Việt Qui Nhơn…

3E ELECTRIC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giải pháp và sản phẩm thiết bị điện đáp ứng nhu cầu và lợi ích của Quý Khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể 3E ELECTRIC đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Khách hàng, 3E ELECTRIC chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng!